Những đối tượng nên sử dụng bình oxy mini cầm tay | Bình Oxy Lá Xanh - Giúp lá phổi luôn xanh

Những đối tượng nên sử dụng bình oxy mini cầm tay

3/10/2020

Bình oxy mini cầm tay từ lâu đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan...các quốc gia bị ô nhiễm không khí trầm trọng. Tại Việt Nam, nhu cầu tìm mua và sử dụng bình oxy mini cầm tay cũng đang tăng lên nhanh chóng bởi những tác dụng tuyệt vời mà oxy tinh khiết mang lại cho cơ thể và bởi thực trạng ô nhiễm không khí, bụi mịn hiện nay luôn ở mức báo động.

Vậy cụ thể những đối tượng nào nên sử dụng bình oxy mini cầm tay hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Những đối tượng nên sử dụng bình oxy mini

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG BÌNH OXY MINI

  1. Bệnh nhân mắc bênh hen suyễn, tim mạch

Bệnh nhân hen suyễn, tim mạchBạn là một bệnh nhân bị hen suyễn, bị bệnh tim mỗi khi lên cơn bạn sẽ cảm thấy hít thở thật khó khăn và nếu không được cung cấp đủ oxy kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng xấu. Và bạn cũng không thể biết trước được khi nào bạn sẽ lên cơn vậy việc luôn mang theo bên mình bình Oxy Lá Xanh sẽ cực kỳ quan trọng.
  1. Người dân sống trong khu vực bị ô nhiễm không khí

Mức độ đô thị hóa nhanh ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 2 thành phố khiến hàm lượng Oxy tự nhiên trong không khí giảm mạnh, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của những con người sống tại đây. Được chứng minh về hiệu quả trong việc chống lại các tác động tiêu cực của ô nhiễm không khí, khói thuốc, bụi mịn và ô nhiễm không khí đã trở thành nguyên nhân chính gây ra mức oxy thấp trong các thành phố đông đúc. Sử dụng Oxy Lá Xanh hàng ngày giúp bạn cân bằng, chống lại các tác động tiêu cực của ô nhiễm không khí bằng cách khôi phục mức oxy trong cơ thể về mức bình thường và tăng cường sức khỏe cho bạn.
  1. Vận động viên, người tập luyện thể thao

Oxy đối với vận động viên thể thao và người thường xuyên luyện tập thể thao đã được chứng minh là an toàn giúp tăng cường hiệu quả thể thao một cách tự nhiên bằng cách tăng sức chịu đựng và sức bền của cơ thể. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh hiệu suất tăng từ 24% đến 300% khi cơ thể được bổ sung oxy. Oxy Lá Xanh rất lý tưởng để phục hồi cơ thể sau các hoạt động thể thao chuyên sâu hoặc một buổi tập cường độ cao.
  1. Người hoạt động ở những nơi cao trên 3000m

Càng lên cao: áp suất càng giảm và không khí càng loãng. Khi ở độ cao trên 3000m, đa phần mọi người sẽ cảm thấy chóng mặt và buồn nôn do thiếu oxy. Bởi vậy, hãy chuẩn bị sẵn bình Oxy Lá Xanh để bổ sung oxy cho cơ thể và khắc phục ảnh hưởng của độ cao nhé.
  1. Người cao tuổi, sức khỏe kém

Sử dụng và cảm nhận tác dụng của Oxy Lá Xanh ngay lập tức vì nó giúp loại bỏ mệt mỏi bằng cách tăng năng lượng, sức chịu đựng và tăng cường khả năng miễn dịch đặc biệt ở người già.  Khi già đi các bộ phận trong cơ thể chúng ta đều làm việc kém đi, ngay cả hơi thở cũng không còn đủ sâu nữa. Do đó việc sự dụng bình Oxy Lá Xanh là cần thiết, nó sẽ giải quyết các vấn đề về sức khỏe liên quan đến việc thiếu oxy.
  1. Người lái xe đường dài

Buồn ngủ trong lúc lái xe có thể sẽ cướp đi không chỉ mạng sống của bạn và người thân. Khi lái xe có hiện tượng buồn ngủ, tức là lượng oxy lên não ít hơn thông thường. Sẽ gây ra triệu trứng cho người lái xe là buồn ngủ và đau đầu. Việc hít thở sâu Oxy nguyên chất sẽ giúp tăng cường Oxy lên não ngay tức thì. Giúp cho lái xe hết buồn ngủ và đau đầu tỉnh táo trở lại trong vòng 2-3 phút ngay sau khi hít Oxy nguyên chất từ bình Oxy Mini Lá Xanh.
  1. Dân văn phòng

Làm việc trong môi người văn phòng doanh nghiệp với mật độ người cao, không khí không được tái tuần hoàn liên tục, mức độ Carbon cao ảnh hưởng đến việc tập trung, suy nghĩ và năng xuất lao động, cũng như dẫn tới các bệnh về hô hấp khi khó thở ho và dị ứng. Sử dụng Oxy Lá Xanh sẽ giúp tăng hiệu quả công việc từ 40 – 300%, làm cơ thể sảng khoái tràn ngập năng lượng.
  1. Phụ nữ mang thai

Bạn là một mẹ bầu và việc thở trở nên thật vất vả với bạn ở những giai đoạn cuối thai kỳ. Sẽ thật nguy hiểm cho cả mẹ bầu và thai nhi nếu cơ thể mẹ bầu không cung cấp đủ oxy. Do đó, việc trang bị 1 bình oxy mini Lá Xanh trong túi xách thực sự quan trọng, nó giúp mẹ bầu được cung cấp đủ oxy nhanh chóng bất cứ khi nào mẹ bầu cảm thấy thiếu khí.
  1. Dự phòng cho hỏa hoạn, thiên tai

Bình oxy mini cầm tay sẽ là chiếc phao cứu sinh cho bạn và gia đình khi chẳng may có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra. Bởi bình Oxi Mini Lá Xanh chứa đến 8L oxy tinh khiết 98% giúp duy trì việc thở của bạn liên tục trong 9 phút. Với 9 phút vàng ngọc này có thể đã đủ để bạn thoát thân từ căn hộ của bạn ra khỏi vụ hỏa hoạn hoặc giúp bạn không bị chết ngạt trong lúc chờ đội cứu hộ đến giải cứu.

Trên đây là những đối tượng cần thiết sử dụng bình oxy mini cầm tay, tuy nhiên oxy là dưỡng khí tốt cho sức khỏe nên với người bình thường bạn cũng có thể bổ sung oxy để tăng cường sức khỏe đó nhé.

Chia sẻ bài viết

Ý kiến khách hàng